งานแนะแนวจัดหางานและทุนการศึกษา กองกิจการนักศึกษา ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจทำแบบทดสอบความพร้อมทางอาชีพ ว่าเรามีความถนัดในอาชีพแบบไหน สนใจและถนัดด้านใด นักศึกษาที่สนใจ สามารถทำแบบทดสอบได้ที่ งานแนะแนวฯ อาคารศิลาบาตรชั้นลอย โทร. 02-310-8126

ข้อมูลสารสนเทศ    ที่มา : www.kapook.com

พฤติกรรม  แบบไหนคนติดโซเชียลเน็ตเวิร์ก

          ปิ๊บเมื่อไหร่ ต้องใส่ใจทุกครั้ง มนุษย์โซเชียลเน็ตเวิร์กประเภทนี้จะตั้งค่าทุกความเคลื่อนไหวในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ให้มีเสียงเตือนทุกอย่าง ไม่ว่าจะมีใครคอมเม้นท์ รีทวีต หรือกดไลค์ และเมื่อไหร่ที่เสียงเตือนดังขึ้น พวกเขาก็จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูทุกครั้ง ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ก็ตาม ประหนึ่งว่าทุกความเคลื่อนไหวนั้นเป็นเรื่องสำคัญ ไม่รับรู้ไม่ได้ คอขาดบาดตายเลยทีเดียวเชียว

          ช่างไลค์ช่างเลิฟ ถูกใจไปซะทุกอย่าง มนุษย์โซเชียลเน็ตเวิร์กประเภทนี้ เป็นนักชื่นชมชื่นชอบตัวยง ที่ไม่ว่าใครจะโพสต์รูปภาพ ข้อความชื่นชมด่าทอ หรือบ่นอะไรก็ตามแต่ จะต้องคอยเข้าไปกดไลค์กดเลิฟทุกอย่างที่เห็น อันไหนยังไม่กดก็ต้องไล่กดมันให้หมด ทำเหมือนกับปุ่มไลค์คือปุ่มลงชื่อว่า ฉันอ่านฉันดูแล้ว ยังไงยังงั้นเลยล่ะ

          เช็คความเคลื่อนไหวในโซเชียลเน็ตเวิร์กได้ตลอด ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหนก็ตาม มนุษย์โซเชียลเน็ตเวิร์กประเภทนี้จะต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูทุก 5-10 นาที เพื่อติดตามว่าใครโพสต์อะไร หรือมีข่าวคราวอะไรใหม่บ้างในโซเชียลเน็ตเวิร์ก เรียกว่าขอเป็นคนแรกที่ได้รับรู้เรื่องราวทุกอย่างทันทีที่มีคนโพสต์ ใครมีเพื่อนเป็นมนุษย์โซเชียลเน็ตเวิร์กประเภทนี้ ไม่ต้องห่วงอะไรเวลาเกิดภัยพิบัติ หรือเหตุด่วนเหตุร้ายเลย หนีทันตลอดแน่นอนจ้า

         ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กแทนโทรศัพท์และช่องทางการสื่อสารอื่น ๆ แม้มีธุระสำคัญ มนุษย์ประเภทนี้จะคิดถึงโซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นอันดับแรก เมื่อมีเรื่องจำเป็นต้องคุยกับเพื่อนหรือญาติ เพราะคิดว่าเพื่อนในโซเชียลเน็ตเวิร์กจะต้องคอยเช็คและออนไลน์โซเชียลเน็ตเวิร์กไว้ตลอดเวลานั่นเอง


การรับสมัครงานของผู้ประกอบการ

Perpage:
 รายการวันที่ลงประกาศการเข้าชม/ครั้ง
 
 
 
 
 
siri Sathorn อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่ ... 18 ก.ย. 255725 
บริษัท เอ็ม บี เค ฟู้ด เซอร์วิสโซลูชั่น จำกัด อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่ ... 18 ก.ย. 255724 
Asia Books อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่ ... 3 ก.ย. 255775 
บริษัท อิเซตัน (ประเทศไทย) อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่ ... 3 ก.ย. 255755 
คุมอง ซ.นวลจันทร์ อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่ ... 3 ก.ย. 255733 
In - Touch Research Consultancy อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่ ... 3 ก.ย. 255745 
บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รับสมัครงานหลายอัตรา อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่ ... 3 ก.ย. 255781 
D-Chain (ผู้ช่วยเภสัชกร) อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่ ... 3 ก.ย. 255754 
ศูนย์คุมองแจ้งวัฒนะ (ไพร์มเพลสพลาซ่า) อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่ ... 2 ก.ย. 255725 
บริษัท ปีราเน่ จำกัด อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่ ... 2 ก.ย. 255742 

No results found.